Thể lệ trò chơi

1/ Đối tượng tham gia

  • Tất cả công dân VN, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

  • Ban tổ chức, nhân viên & người thân công ty quảng cáo truyền thông cho nhãn hàng Bocalex cho Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang trong chương trình này không được tham gia chương trình.

2/ Thời gian chương trình:    

Chương trình diễn ra từ ngày: 20/12/2017 đến hết ngày 29/12/2017.

3/ Cách thức tham gia

Trường hợp bạn chưa tạo tài khoản trước đó thì sau khi nhấn nút “Đăng nhập" bạn tiếp tục chọn “Đăng ký với Facebook" và điền thông tin cá nhân để bắt đầu tạo tài khoản.

 

 

 

  • Bước 3: Sau khi tạo tài khoản xong thì nhấn nút “Bắt đầu chơi"

 

 

4/ CÁCH CHƠI:

Vòng 1: Trả lời câu hỏi

- Hãy chọn vào đáp án đúng. Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm.

- Nếu bạn trả lời đúng ít nhất 1 câu, bạn sẽ được tiếp tục tham gia vòng 2.

- Nếu bạn trả lời sai hết cả 2 câu, bạn sẽ hết lượt chơi mặc định trong ngày.

- Nếu bạn đã hết lượt chơi, bạn được cơ hội tham gia tiếp 1 lượt chơi nữa bằng cách nhấn nút “Chia sẻ lên Facebook" để nhận thêm 1 lượt chơi nữa trong ngày.

-Trường hợp bạn qua vòng 1 thì sẽ không hiển thị nút “Chia sẻ lên Facebook" mà nút này sẽ hiển thị ở vòng 2.

 

Vòng 2: Xây tường

- Người chơi nhấn nút “BẮT ĐẦU” để vào game. Thời gian game là 60 giây.

- Sau khi vào game, bức tường sẽ được xây từ từ, và mực nước ly Bocalex sẽ tăng giảm lên xuống trong mức từ 0ml đến 150ml.

- Nhiệm vụ của người chơi là cần canh mực nước ly Bocalex mỗi lần chạm mốc 150ml thì nhấn nút “Uống Bocalex” để tăng tốc độ xây bức tường.

- Sau thời gian tăng tốc thì tốc độ xây tường sẽ chậm lại như ban đầu, và người chơi cần tiếp tục canh mực nước ly Bocalex chạm mốc 150ml thì nhấn tiếp “Uống Bocalex” để tiếp tục tăng tốc xây tường. Thực hiện như vậy cho đến khi kết thúc thời gian chơi game.

- Trong thời gian tăng tốc xây tường thì nút “Uống Bocalex” sẽ không nhấn được. Sau khi hết thời gian tăng tốc xây tường thì nút “Uống Bocalex” sẽ nhấn lại được.

- Kết thúc game, số điểm của người chơi sẽ là số gạch tương ứng đã xây hoàn thành. Đồng thời người chơi cũng sẽ được cộng thêm điểm tương ứng với số giây còn lại nếu đã xây xong tường trước thời gian 60 giây.

 

Cách tính điểm số:

- Điểm số trong ngày là điểm số sẽ được cộng từ điểm số bạn đạt được ở vòng 1 và vòng 2 (tính cho cả 2 lượt chơi trong ngày)

- Điểm số vòng 1: mỗi câu trả lời đúng sẽ được 2 điểm, tổng điểm cao nhất của vòng 1 là 4 điểm

- Điểm số vòng 2: số điểm sẽ tương ứng với số viên gạch được xây hoàn thành. Nếu chưa hết 60 giây mà bức tường đã xây hoàn thành thì người chơi sẽ được cộng thêm điểm tương ứng với số giây còn lại. Mỗi giây là 1 điểm.

- Điểm số mỗi ngày sẽ được cộng dồn cho đến cuối chương trình

- Kết thúc chương trình người chơi có tổng điểm số cao nhất sẽ thắng giải

 

5/ Cơ cấu giải thưởng:

a/ Giải may mắn mỗi ngày (được quay ngẫu nhiên từ danh sách những người vào web chơi trong ngày đó):

- 02 giải may mắn nhất: mỗi giải 01 bộ nồi Sunhouse + 01 tuýp Bocalex Multi

- 03 giải may mắn nhì: mỗi giải 01 balo Bocalex + 01 tuýp Bocalex Multi

- 05 giải may mắn ba: mỗi giải 01 Áo thun Bocalex + 01 tuýp Bocalex Multi

- 20 giải khuyến khích: mỗi giải 01 Áo mưa Bocalex + 01 tuýp Bocalex Multi

 (**Tối đa: một người trúng giải không quá 1 giải/ ngày)

 

b/ Giải thưởng cuối chương trình

- 01 Giải nhất: 01 Máy Xay Ép Đa Năng Panasonic dành cho người chơi đạt tổng điểm cao nhất.

- 02 Giải nhì: mỗi giải 01 Lò vi sóng Midea 20 lít dành cho người chơi đạt tổng điểm cao thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng.

 

c/ Giải may mắn đặc biệt chương trình

- 01 Smart Tivi LG 43 inch dành cho người chơi may mắn nhất chương trình do Ban Tổ Chức quay số ngẫu nhiên trên trang web random.org. Người may mắn nhất là người đứng đầu danh sách sau khi quay.

 

6/ Cách thức chấm giải:

a/ Đối với giải may mắn ngày:

- Kết thúc mỗi ngày, ban tổ chức sẽ xuất danh sách người chơi trong ngày đó để quay số ngẫu nhiên tìm ra người trúng thưởng may mắn ngày.

- Cách xác định người trúng giải sẽ theo thứ tự vị trí từ đầu danh sách sau khi quay số ngẫu nhiên để chọn người trúng thưởng giải may mắn nhất, nhì, ba, và khuyến khích.

- Kết quả giải thưởng ngày sẽ được công bố chậm nhất 5 ngày (không tính ngày lễ, T7-CN) trên fanpage của Bocalex tại địa chỉ: https://facebook.com/bocalexmulti

 

b/ Đối với giải thưởng cuối chương trình

- Người chơi có tổng điểm cao nhất chương trình sẽ được giải nhất.

- Người chơi có tổng số điểm cao thứ 2, và 3 chương trình sẽ được giải nhì.

c/ Đối với giải thưởng may mắn đặc biệt chương trình:

- Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ Chức sẽ tổng hợp tất cả tài khoản người chơi từ đầu chương trình để quay số ngẫu nhiên để chọn người may mắn nhất chương trình.

- Ban Tổ Chức sẽ quay số ngẫu nhiên tại website random.org, người chơi nằm ở vị trí đầu tiên danh sách sau khi quay sẽ là người trúng giải may mắn đặc biệt chương trình.

 

7/ Trao giải thưởng:

- Tất cả Giải thưởng sẽ được BTC trao giải sau khi kết thúc chương trình trong vòng 7-14 ngày làm việc sau khi BTC xác nhận thông tin người trúng giải xong.

- Giải thưởng may mắn chương trình: ngay sau khi quay ngẫu nhiên chọn người trúng giải, BTC sẽ liên hệ xác nhận thông tin và sẽ tiến hành trao giải trong vòng 7 – 14 ngày làm việc kể từ khi xác nhận xong thông tin người trúng giải.

- Những người chơi cung cấp thông tin không chính xác theo quy định của chương trình  dẫn đến việc BTC liên hệ không được thì BTC sẽ huỷ giải thưởng đó và sẽ bổ sung vào các chương trình game khác.

8/ Quy định chung:

- BTC có quyền yêu cầu người trúng giải gửi hình chụp của người chơi đạt giải để sử dụng cho các mục đích truyền thông mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

- Tài khoản Facebook tham gia phải là Facebook thật của chính người chơi, nếu ban tổ chức phát hiện, thấy, nghi ngờ tài khoản Facebook tham gia là Facebook ảo, chuyên dùng để săn quà thì ban tổ chức có quyền loại khỏi chương trình mà không cần giải thích.

- Người chơi nào không chia sẻ game về tường Facebook của mình ở chế độ công khai thì khi BTC xét duyệt sẽ loại bỏ ra khỏi danh sách trúng giải.

- Người chơi nào gian lận (hack, sử dụng công cụ để chơi nhanh hơn), BTC có quyền loại, cấm, gỡ bỏ tài khoản của người chơi đó mà không cần phải thông báo trước.

- BTC có thể cập nhật, bổ sung, thay đổi thể lệ trong quá trình cuộc thi và thông báo điến người tham gia qua Facebook Bocalex tại: https://facebook.com/bocalexmulti

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.